Cắt và bảo quản hoa tươi thế nào

Hoa tươi có thể ở phía đắt tiền. Nếu bạn đang có một sự kiện và cần một vài màn hình thử và tự mình làm. Nó không phải là khó như bạn nghĩ nếu bạn làm theo một vài lời khuyên nhanh chóng. Thùng chứa là rất quan trọng. Với hộp chứa miệng rộng, hãy đảm bảo bạn có thứ để giữ hoa ở vị trí đáy. Quả hoặc một mảnh xốp sẽ làm.

Thùng chứa vấn đề nhưng có thể là một cái gì đó độc đáo cho sự kiện. Nó không cần phải được tưởng tượng nhưng nó cần phải được tốt đẹp. Trước khi bạn bắt đầu phát hoa bạn đã mua: hoa phụ, xịt, hoa 1,2,3. Như mỗi mảnh cắt nó đến chiều cao mong muốn bạn muốn nó được, nhưng hãy nhớ rằng nếu ai đó mang nó về nhà họ có thể cắt giảm một chút để giữ cho chúng tươi nên để lại một chút cho họ.

 

Đặt mỗi mảnh ngắn đến cao như bạn muốn và chắc chắn là đủ đơn giản để bạn có thể làm chính xác như nhau. Cũng nên nhớ rằng cao không phải lúc nào cũng tốt hơn nên đảm bảo bạn có các thông số được kiểm soát. Nếu họ đang cho một bảng hiển thị, người ta thường muốn nhìn thấy những người ở phía bên kia của bảng.

Nếu bạn muốn mua một bó hoa đơn giản, có thể bạn sẽ có được bất cứ điều gì với một người bán hoa phong nha, nhưng nếu bạn nói chung là một chiếc khi nói đến màu sắc và kiểu dáng, hãy tự làm và mua với một người bạn có ở Ít nhất một số ý tưởng về màu sắc và hương vị. Các màu sắc mà hoa sinh nhật tươi  cung cấp rất sống động và có thể dễ dàng đụng độ. Nếu bạn đang chọn những cái bạn thích và bạn chọn sai, bạn có thể dễ dàng nhìn ngốc.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s